797 lượt xem

TẠI SAO LỢI KHUẨN Ở DẠNG BÀO TỬ LÀ KHỎE NHẤT?

 

So với các lợi khuẩn dạng sống, Bào tử lợi khuẩn có nhiều ưu thế nổi bật giúp khắc phục được nhược điểm kém bền đồng thời tối ưu hiệu quả điều trị. Sau đây là 5 lý do chứng minh sự siêu bền của các chiến binh lợi khuẩn dạng bào tử. Các Mẹ hãy đọc ngay để biết LÍ DO tại sao Bambio được hàng nghìn Mẹ tin tưởng lựa chọn để điều trị táo bón cho bé yêu nhé!

1.  Bào tử lợi khuẩn bền vững khi qua axit dạ dày

Trong khi lợi khuẩn thường chỉ chịu được đến pH 4 trong khi đó lợi khuẩn ở dạng bào tử chịu được đến pH 2 (độ axit cao gấp hàng trăm lần). Do đó các chiến binh lợi khuẩn luôn bền vững khi đi qua acid dạ dày trong khi 99% lợi khuẩn sống bị tiêu diệt ở điều khắc nghiệt này.

2. Bào tử lợi khuẩn chịu được nhiệt độ lên đến 80oC

 Lợi khuẩn thường chỉ chịu được đến 50 độ C trong khi đó bào tử lợi khuẩn chịu được đến 80 độ C. Điều này giúp đảm bảo giữ được hiệu quả điều trị của lợi khuẩn trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản; đặc biệt là với điều kiện nóng ẩm thất thường ở VIệt Nam.

 3. Bào tử lợi khuẩn có thể sống sót trong thời gian rất dàì

Ở nhiệt độ phòng, sau thời gian 3 tháng thì hầu như các lợi khuẩn thường khó có thể sống được. Trong khi đó bào tử lợi khuẩn bền vững đến hơn 3 năm.

 4. Bào tử lợi khuẩn sống được trong môi trường kháng sinh

Bào tử lợi khuẩn có khả năng tái tạo lại lợi khuẩn trong đường ruột, giảm tác hại tiêu diệt lợi khuẩn của kháng sinh; giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho bé trong trường hợp con bắt buộc phải sử dụng kháng sinh. 

Kết quả hình ảnh cho lợi khuẩn bền với kháng sinh

 5. Độ tinh khiết cao, không lẫn tạp khuẩn như lợi khuẩn thông thường

  • Lợi khuẩn thông thường có chứa tạp khuẩn nên sẽ không bào chế được dạng hỗn dịch mà thay vào đó thường được bào chế dạng bột.
  • Đối với chế phẩm chứa bào tử lợi khuẩn khi quan sát bằng mắt thường sẽ thấy Đục, nếu chế phẩm nào trong suốt như nước cất thật sự không chứa bào tử lợi khuẩn.

Lý do mẹ nên chọn BAMBIO

  • Lợi khuẩn dạng bào tử bền vững khi đi qua dạ dày
  • An toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, chất lượng đạt chuẩn GMP
  • Sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Anh quốc, tinh khiết 100%
  • Dạng nước (hỗn dịch) không mùi không vị, tác dụng nhanh, dễ sử dụng
  • Sản phẩm duy nhất chứa 2 bào tử lợi khuẩn: B.clausii và B.subtilis được bào chế theo tỷ lệ tối ưu cho việc xử lý tận gốc táo bón.

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại SĐT dược sỹ sẽ tư vấn ngay cho bạn!