359 lượt xem

Khi bé dùng hết một liệu trình Bambio thì có bị táo bón tái phát trở lại không?

Trả lời: Bambio là men vi sinh thế hệ 2 có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững, khi được bổ sung vào cơ thể sẽ kích thích cơ thể tự sản sinh ra các enzym tiêu hóa thức ăn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và hồi phục các niêm mạc đường tiêu hóa bị tổn thương do táo bón gây ra. Do đó khi kết thúc một liệu trình điều trị bằng Bambio, lúc này lượng lợi khuẩn đã cung cấp đủ để đảm bảo hệ vi sinh được cân bằng, kết hợp với việc Mẹ duy trì hình thành thói quen đi vệ sinh mỗi ngày cho trẻ và chế độ ăn đủ chất xơ thì táo bón đảm bảo sẽ không tái phát.

Quá trình điều trị triệt để táo bón đòi hỏi mẹ cần thực sự nghiêm túc và kiên trì cho con sử dụng hết liệu trình cũng như tuân thủ theo đúng các nguyên tắc điều trị do Dược sĩ khuyến cáo.

Chúc bé yêu sớm hết táo bón, cả nhà đều vui!

5 LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ LỰA CHỌN BAMBIO ĐỂ CHỮA TÁO BÓN CHO CON:

  1. Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội.
  2. Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
  3. Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
  4. Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
  5. Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Link Mua hàng: http://chuatritaobon.vn/mua-hang

Để lại SĐT dược sỹ sẽ tư vấn ngay cho bạn!