1365 lượt xem

BAMBIO CÓ THỂ MUA Ở ĐÂU?

Câu hỏi thường gặp: Bào tử lợi khuẩn BAMBIO – bạn có thể mua ở đâu? BAMBIO bán ở đâu? Hãy lựa chọn cách phù hợp nhất, Dược sỹ Bambio luôn đồng hành cùng bé.

BAMBIO đã và đang nỗ lực hàng ngày để mang những sản phẩm tốt – an toàn – hiệu quả đến tận tay mẹ và bé tại tất cả tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay, các mẹ có thể tìm mua sản phẩm bào tử lợi khuẩn BAMBIO một cách dễ dàng và tiện lợi theo các hình thức dưới đây.

MUA BAMBIO TẠI NHÀ THUỐC

Hiện tại sản phẩm đang được bán tại các nhà thuốc lớn ở Hà Nội và đang trong quá trình phân phối ra toàn quốc. Nếu khách hàng ở tỉnh  xa công ty sẽ giao hàng tận nơi đồng thời tư vấn miễn phí cho bé trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Hiện các nhà thuốc trên các tỉnh: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình đang đồng hành cùng BAMBIO giúp hệ tiêu hóa của con luôn khỏe mạnh. Mẹ có thể tìm nhà thuốc gần nhất tại đây

Bambio phân phối tại các nhà thuốc
         Bambio phân phối tại các nhà thuốc

MUA BAMBIO NGAY TẠI FACEBOOK

Chỉ cần COMMENT hoặc INBOX tại trang Facebook của BAMBIO: https://www.facebook.com/chuatritaobon.vn/, mẹ sẽ nhanh chóng được các Dược sĩ tư vấn cụ thể từng trường hợp của bé miễn phí và nhận các ưu đãi giảm giá và freeship.

MUA BAMBIO TRÊN WEBSITE

Website http://chuatritaobon.vn là trang web đăng tải đầy đủ thông tin của sản phẩm Bambio cũng như các thông tin về hiểu biết táo bón, cách chữa trị táo bón.

Mẹ có thể đặt hàng Bambio trực tiếp trên Webside: http://chuatritaobon.vn/mua-hang hoặc để được Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn Quy trình chữa táo bón chi tiết mẹ điền thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ 0936.294.850 (giờ hành chính).

BAMBIO LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG MẸ VÀ BÉ

Mẹ có thể lựa chọn một trong các cách trên để thuận tiện hơn trong việc mua Bambio.

Bambio luôn mong muốn được đồng hành cùng gia đình và bé trong hành trình khôn lớn khỏe mạnh. Khi mẹ mua hàng trực tiếp tại công ty, Dược sỹ sẽ theo dõi, chăm sóc trong quá trình bé sử dụng. Còn khi mẹ mua tại nhà thuốc, ngoài được Dược sỹ  tại nhà thuốc trực tiếp tư vấn thì mẹ hoàn toàn có thể gọi điện vào hotline của công ty (0936.294.850) để được Dược sỹ tại công ty tư vấn thêm.

BAMBIO hy vọng rằng, sự cải tiến không ngừng cả về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm sẽ đem lại hài lòng đến cho hàng triệu khách hàng ĐÃ – ĐANG và SẼ tin tưởng sử dụng BAMBIO.

Những phản hồi tích cực của các bậc phụ huynh chính là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình đồng hành cùng gia đình và bé trên hành trình lớn khôn khỏe mạnh.

Bambio luôn đồng hành cùng mẹ và bé

Giá của một hộp Bambio: 265.000đ / hộp 16 ống 5ml, sử dụng trong 8 – 16 ngày.

Các chương trình ưu đãi trong tháng:

Trong tháng này, công ty đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua trực tiếp Bambio từ công ty:

  • Quý khách được miễn phí vận chuyển khi mua từ 02 hộp Bào tử lợi khuẩn Bambio trở lên..
  • Mua 04 hộp giá chỉ còn 245.000đ/hộp, giúp quý khách tiết kiệm được 110.000đ.
  • Đặc biệt khi quý khách hàng mua gói tối ưu 06 hộp sẽ được tặng thêm 01 hộp bào tử lợi khuẩn Bambio trị giá 265.000 đ.
  • Mua 07 hộp (tối đa 2 đơn hàng) quý khách được tặng 01 hộp bào tử lợi khuẩn Bambio trị giá 265.000 đ.

Quý khách hàng hãy đặt mua sản phẩm Bambio ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi đặc biệt.

Để lại SĐT dược sỹ sẽ tư vấn ngay cho bạn!