654 lượt xem

CHẤT XƠ NHÂN TẠO CÓ THỰC SỰ CHỮA ĐƯỢC TÁO BÓN CHO TRẺ?

HỎI: Bé nhà em  5 tuổi, cháu bị táo bón mạn tính từ nhỏ. Em có nghe tư vấn ở mấy hiệu thuốc là dùng chất xơ inulin sẽ giúp cải thiện tình trạng. Dược sĩ cho em hỏi liệu chất xơ nhân tạo này có trị được táo bón không ạ?

TRẢ LỜI: Inulin thực ra là chất xơ có nhiều trong hành, tỏi, atiso, chuối, đặc biệt trong rễ rau diếp xoăn. Inulin không bị tiêu hóa ở dạ dày, ruột non, khi vào trong cơ thể sẽ hấp thu nước giúp làm tăng khối lượng phân và giúp việc đi vệ sinh dễ dàng hơn.

Tuy nhiên táo bón ở trẻ nhỏ do rất nhiều nguyên nhân chứ không phải chỉ là do thiếu chất xơ. Đặc biệt đối với trẻ bị táo bón kéo dài như bé nhà mình thì chất xơ chỉ đóng vai trò hỗ trợ chứ không thể điều trị chấm dứt táo bón được. Bởi vì táo bón mạn tính gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột nên việc quan trọng nhất lúc này là cần bổ sung bào tử lợi khuẩn để thiết lập lại cân bằng. Bào tử lợi khuẩn có tác dụng hồi phục các tổn thương niêm mạc do táo bón gây ra giúp tăng cường hấp thu và sản sinh các vitamin nhóm B kích thích trẻ ăn ngon miệng. Khi Mẹ đã bổ sung bào tử lợi khuẩn hàng ngày kết hợp với việc hình thành thói quen đi vệ sinh mỗi ngày và một chế độ ăn đủ chất xơ thì chắc chắn tình trạng táo bón của bé sẽ chấm dứt và không tái phát.

  • Bambio có chứa bào tử lợi khuẩn siêu bền chuyên dùng cho trẻ táo bón, được bào chế với tỷ lệ tối ưu giúp xử lý tận gốc tình trạng táo bón cho trẻ.
  • Mẹ còn chần chừ gì nữa, hãy cho con sử dụng Bambio ngay hôm nay để giúp con thoát khỏi nỗi ám ảnh do táo bón mang lại nhé!
  • HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0971.507.407/0936.294.850

Để lại SĐT dược sỹ sẽ tư vấn ngay cho bạn!