923 lượt xem

Bào tử lợi khuẩn – Đột phá mới cho hệ tiêu hoá của trẻ

Vi khuẩn có lợi ở dạng bào tử đã tạo nên những ưu điểm vượt trội so với những lợi khuẩn thông thường phổ biến trên thị trường hiện nay. Và những vi khuẩn thuộc chủng Bacillus subtillis sẽ là lựa chọn đầu tay cho các nhà nghiên cứu khoa học muốn đưa công dụng của lợi khuẩn vào thực phẩm có lợi cho sức khoẻ con người. 

Probiotics thuộc chi Bacillus 

Probiotics là những vi sinh vật sống, khi được sử dụng với lượng thích hợp sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe của vật chủ (ARAYA et al., 2002). Các vi sinh vật thuộc chi Bacillus được sử dụng làm probiotics từ ít nhất 50 năm nay. Tuy nhiên, các nhà khoa học thực sự quan tâm đến probiotics thuộc chi Bacillus mới chỉ 15 năm lại đây và thông tin này được mô tả khá rõ trong ba bài báo tổng quan của tác giả HONG và đồng sự, 2005; MAZZA, 1994; SANDERS và đồng sự, 2003. Các loài được nghiên cứu rộng rãi nhất là Bacillus subtilisBacillus clausiiBacillus cereusBacillus coagulans và Bacillus licheniformis. Bào tử bền nhiệt có nhiều ưu điểm so với các loài không có khả năng sinh bào tử như các loài thuộc chi Lactobacillus spp..

Bào tử lợi khuẩn có thể qua được dạ dày
  • Thứ nhất là sản phẩm probiotics dạng bào tử có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng ở điều kiện khô mà không bị ảnh hưởng đến độ sống.
  • Ưu điểm thứ hai là bào tử có thể sống sót khi di chuyển qua môi trường pH acid của dịch vị dạ dày (BARBOSA et al., 2005; SPINOSA et al., 2000), trong khi phần lớn các Lactobacillusở dạng vi khuẩn sẽ bị tiêu giệt (TUOHY et al., 2007).

Chính vì vậy một liều lượng nhất định của bào tử có thể được bảo quản vô thời hạn không cần để trong tủ lạnh và toàn bộ bào tử trong liều dùng đó sẽ được đi vào ruột để phát triển thành vi khuẩn sống và phát huy tác dụng.

Bào tử Bacillus là lợi khuẩn được các bác sỹ khuyên dùng nhiều nhất trên thế giới. Chúng đã được nghiên cứu rộng rãi trong các thử nghiệm lâm sàng ở người và có một lịch sử sử dụng lâu đời.

Bambio có chứa bào tử lợi khuẩn siêu bền, là sự kết hợp hoàn hảo với tỷ lệ tối ưu của 2 bào tử lợi khuẩn B.subtilis và .clausii giúp xử lý tận gốc táo bón cho trẻ.

5 LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ LỰA CHỌN BAMBIO ĐỂ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN CHO CON:

  • Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
  • Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
  • Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
  • Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Táo bón cải thiện nhanh, chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi của con. Vì vậy để được Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn Quy trình chữa táo bón chi tiết mẹ điền thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ 0936.294.850 (giờ hành chính).

Để lại SĐT dược sỹ sẽ tư vấn ngay cho bạn!


Thẻ tìm kiếm: