449 lượt xem

BÀO TỬ LỢI KHUẨN BAMBIO CÓ TỐT KHÔNG?

Bào tử lợi khuẩn Bambio có tốt không?

Ngày nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm được quảng cáo là có chứa bào tử lợi khuẩn giúp điều trị táo bón cho trẻ. Trong số đó bào tử lợi khuẩn Bambio là sản phẩm được các bà mẹ tin dùng. Nhưng bào tử lợi khuẩn Bambio có thật sự tốt không?

THÀNH PHẦN TRONG BÀO TỬ LỢI KHUẨN BAMBIO

Bào tử lợi khuẩn Bambio là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn dưới dạng bào tử siêu bền chuyên dành cho trẻ em bị táo bón.

Các nhà khoa học Bambio đã dày công nghiên cứu để đưa ra công thức tối ưu có hiệu quả cao nhất trong phòng và hỗ trợ điều trị táo bón. Mỗi ống Bambio chứa 2,5 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis, nước cất vừa đủ 5ml.

TÍNH SIÊU BỀN CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN BAMBIO

Không như lợi khuẩn sống thông thường không chịu được môi trường ẩm nóng, Bào tử lợi khuẩn Bambio có đầy đủ 3 yếu tố: Bền nhiệt độ, bền acid, bền thời gian.

Bền nhiệt độ: Ở nhiệt độ cao lên đến 80 độ C, bào tử lợi khuẩn Bambio không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Bền acid: tỉ lệ sống sót của bào tử lợi khuẩn Bambio tại dạ dày (pH 2 -4) là 99%. Trong khi lợi khuẩn thông thường hầu như không thể đi qua dạ dày, tỉ lệ sống sót là 5%.

Bền thời gian. Ở điều kiện bảo quản, bào tử lợi khuẩn Bambio sống đến 36 tháng mà không thay đổi chất lượng. Tuổi thọ gấp 12 lần so với lợi khuẩn thông thường (chỉ sống trong vòng 3 tháng).

Sống được trong môi trường kháng sinh. Bào tử lợi khuẩn Bambio phát triển mạnh ngay trong môi trường kháng sinh. Thường được bổ sung sau những đợt điều trị kháng sinh dài ngày (kháng sinh tiêu diệt cả hại khuẩn và lợi khuẩn đường ruột).

Bambio – Bào tử lợi khuẩn siêu bền

BÀO TỬ LỢI KHUẨN BAMBIO TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO TỚI CƠ THỂ

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN BAMBIO

Lợi khuẩn Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis là hai loài đã được các nhà khoa học nghiên cứu chứng minh có tác dụng vượt trội trong điều trị táo bón. Cụ thể:

Đầu tiên bào tử lợi khuẩn Bambio đi qua DẠ DÀY an toàn. Sau đó bào tử lợi khuẩn Bambio đến ruột nảy mầm thành thể hoạt động và phát huy công dụng của chúng:

 • Lợi khuẩn tiết ra enzym tiêu hóa phân giải thức ăn thành đơn vị nhỏ, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, tỉ trọng phân nhẹ hơn.
 • Lợi khuẩn tiết ra màng sinh học giúp phục hồi, tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương. Từ đó giúp cơ thể tăng cường hấp thu dinh dưỡng.
 • Lợi khuẩn Bacillus Subtilis tiết ra chất gây ức chế sự phát triển của hại khuẩn. Có khả năng tổng hợp một số chất kháng sinh có tác dụng ức chế sinh trưởng hoặc tiêu diệt một số vi sinh vật khác.
 • Lợi khuẩn B.Subtilis và B.Clausii còn có khả năng đồng hóa một số loại vitamin nhóm B, kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

Đến ruột già, lợi khuẩn làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài giúp trẻ cải thiện táo bón  

 

ƯU ĐIỂM DẠNG HỖN DỊCH CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN BAMBIO

Ngày nay có rất nhiều dạng bào chế cho một sản phẩm như dạng cốm, dạng bột, dạng siro, … tuy nhiên các nhà nghiên cứu Bambio đã lựa chọn dạng hỗn dịch ống  5ml, bởi những ưu điểm vượt trội:

 • Tác dụng nhanh. Được bào chế dưới dạng hỗn dịch, bào tử lợi khuẩn Bambio giúp tăng tốc độ dẫn thuốc, phát huy hiệu quả nhanh.
 • Đồng loạt cùng phát triển. Bào tử lợi khuẩn Bambio dưới dạng hỗn dịch, khi đi vào ruột non có thể đồng loạt nảy mầm ngay lập tức mà không cần thời gian phân rã như dạng bột, cốm thông thường.
 • Dễ dàng phân liều. Bào tử lợi khuẩn Bambio được thiết kế dưới dạng ống nước 5ml, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng phân liều.
 • Tinh khiết 100 %. Dưới dạng hỗn dịch  Bào tử lợi khuẩn Bambio đảm bảo tinh khiết 100% (bởi vì nếu không tinh khiết sản phẩm sẽ bị hỏng).
 • Không mùi không vị. Sản phẩm dạng nước không mùi không vị, có thể uống trực tiếp hoặc pha cùng sữa, nước hoa quả…

TÍNH AN TOÀN KHI SỬ DỤNG BAMBIO

Bào tử lợi khuẩn Bambio đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc.

Bào tử lợi khuẩn Bambio được bào chế bằng công nghệ tiên tiến độc quyền, đạt chất lượng cao tiêu chuẩn GMP. Đảm bảo sản phẩm 100% tinh khiết, không lẫn tạp khuẩn (bởi ở dạng hỗn dịch nếu lẫn tạp khuẩn sẽ bị hỏng ngay).

Lưu ý đặc biệt: Có thể nhìn thấy các hạt nhỏ trong ống sản phẩm Bambio do sự tập hợp các bào tử lợi khuẩn Bacillus, điều đó chỉ ra rằng sản phẩm không bị thay đổi chất lượng.

Vậy bào tử lợi khuẩn Bambio có tốt không? Hãy xem các mẹ nói gì về Bambio tại đây.

Bambio giúp mẹ chăm sóc sức khỏe cho con

5 LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ LỰA CHỌN BÀO TỬ LỢI KHUẨN BAMBIO ĐỂ CHỮA TÁO BÓN CHO CON

 • Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
 • Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
 • Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
 • Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Táo bón cải thiện nhanh, chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi của con. Vì vậy để được Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn Quy trình chữa táo bón chi tiết mẹ điền thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ 0936.294.850 (giờ hành chính).

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại SĐT dược sỹ sẽ tư vấn ngay cho bạn!