4944 lượt xem

Bào tử lợi khuẩn Bambio – Hỗ trợ điều trị cho trẻ táo bón

Bambio chứa 2,5 tỷ bào tử lợi khuẩn siêu bền chuyên dùng cho trẻ em bị táo bón. Được thiết kế dưới dạng hỗn dịch không mùi không vị, tinh khiết 100%, các bào tử lợi khuẩn trong Bambio bền vững khi đi qua dạ dày, an toàn cho trẻ từ 0 tháng tuổi được chứng nhận bởi Cục ATTP – Bộ Y tế.

CHỈ 5ML CHỨA ĐẾN 2,5 TỶ BÀO TỬ LỢI KHUẨN

Mỗi ống 5ml Bambio chứa 2,5 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, nước cất vừa đủ.

 • Các nhà khoa học của Bambio đã nghiên cứu ra công thức tối ưu kết hợp 2 loài lợi khuẩn B. subtilis và B. clausii để có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, kích thích ăn ngon ở trẻ.
 • B. clausii cùng với B. subtilis sản sinh các men tiêu hóa như amylase và protease…và nhóm vitamin B, giúp tiêu hóa thức ăn. Làm cho phân xốp, mềm hơn loại bỏ mọi tình trạng táo bón thuận lợi cho phân đào thải ra ngoài.
 • B. clausii và B. subtilis hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại ở đường tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe hơn, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón.
 • Đây là 2 loài lợi khuẩn tuyệt đối an toàn, không sản sinh bất cứ độc tố nào gây ảnh hưởng xấu tới người sử dụng.
 • Chúng phát triển mạnh ngay cả khi có mặt kháng sinh. Thường được sử dụng để bổ sung hệ lợi khuẩn cho đường ruột sau các đợt điều trị với kháng sinh.
 • Bambio nghiên cứu sản phẩm ở trạng thái bào tử, nhờ vậy khi uống vào dạ dày, nó không bị acid cũng như các men tiêu hóa ở dịch vị phá hủy. Ở ruột, bào tử nẩy mầm và phát triển thành thể hoạt động giúp cân bằng hệ vi sinh có ích trong đường ruột, cải thiện hệ thống tiêu hóa, nhất là sau khi sử dụng kháng sinh kéo dài

Bào tử lợi khuẩn Bacilus Clausii và Bacilus Subtilis

4 công dụng ưu việt đến từ bào tử lợi khuẩn Bambio

Bambio mang đến cho trẻ những công dụng ưu việt, từ đó giúp trẻ hết táo bón, ăn ngon miệng.

Bambio đẩy lùi táo bón, biếng ăn ở trẻ
 • Bambio hỗ trợ chống táo bón, giảm triệu chứng táo bón, chướng bụng, đầy hơi
 • Bổ sung lợi khuẩn dạng bào tử, Bambio giúp phòng ngừa loạn khuẩn, lấy lại cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột
 • Bambio kích thích tiêu hóa, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.
 • Bambio giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cân đạt chuẩn.

Ai nên uống Bambio, bổ sung bào tử lợi khuẩn?

 • Trẻ sơ sinh và trẻ em bị táo bón, chướng bụng, đầy hơi, lười ăn.
 • Trẻ hay bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, dùng kháng sinh dài ngày.

Hướng dẫn sử dụng Bambio

Sử dụng Bambio liên tục từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Uống trước hoặc sau ăn. Chú ý lắc kỹ ống trước khi dùng.

  • Trẻ dưới 2 tuổi: Dùng theo chỉ dẫn của Bác sỹ, Dược sỹ.
  • Trẻ trên 2 tuổi: Dùng 2 ống Bambio / ngày
  • Người lớn: Dùng 3 ống Bambio / ngày

Bambio thiết kế dạng ống nước không mùi, không vị có thể uống trực tiếp hoặc pha với sữa, nước, nước trái cây …

Bambio không có chống chỉ định và tuyệt đối an toàn với mọi lứa tuổi, được chứng nhận bởi Cục An Toàn Thực Phẩm, Bộ Y tế.

Lưu ý đặc biệt: Có thể nhìn thấy các hạt nhỏ trong ống sản phẩm Bambio do sự tập hợp các bào tử lợi khuẩn Bacillus, điều đó chỉ ra rằng sản phẩm không bị thay đổi chất lượng.

Bambio – Bào tử lợi khuẩn ưu việt đột phá so với men vi sinh thông thường và men tiêu hóa

Men tiêu hóa

Men tiêu hóa là cách gọi thông thường của các enzymes thủy phân thức ăn bao gồm protease (thủy phân protein), amylase (thủy phân tinh bột), lipase (thủy phân chất béo) … Men tiêu hóa được cơ thể và các lợi khuẩn có sẵn trong ruột tiết ra với nồng độ thích hợp cho sinh lý của cơ thể để tham gia quá trình tiêu hóa.

Các sản phẩm men tiêu hóa có nhược điểm là thường được bổ sung hàm lượng cao hơn so với nồng độ sinh lý gây ra ức chế việc sản xuất men tiêu hóa của mật và lợi khuẩn. Vì vậy nếu dùng thời gian dài thì cơ thể mất khả năng tự sản xuất men tiêu hóa, phá hỏng hệ lợi khuẩn đường ruột.

Men vi sinh

Men vi sinh còn được gọi là Probiotic, là từ chỉ các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) trong đường ruột có khả năng tiết ra men tiêu hóa. Lợi khuẩn có sẵn trong mỗi người hoặc có thể bổ sung từ bên ngoài theo đường ăn uống. Do đặc tính sinh lý của lợi khuẩn mà lượng men tiêu hóa được tiết ra không bao giờ quá cao. Không gây tác dụng phụ cho tuyến nội tiết và hệ men vi sinh sẵn có trong cơ thể.

Bào tử lợi khuẩn

Bào tử lợi khuẩn là men vi sinh thế hệ tiên tiến nhất: Lợi khuẩn ở dạng bào tử được khoác thêm một lớp “áo giáp” giúp tăng quân số lợi khuẩn trong đường ruột, tiêu diệt hại khuẩn, xử lý được nhanh và hiệu quả các vấn đề liên quan đến mất cân bằng vi sinh trong đường ruột.

Bambio chuyên dành cho trẻ táo bón
Bambio chuyên dành cho trẻ táo bón

Ưu điểm của bào tử lợi khuẩn Bambio so với các men vi sinh thông thường

Lợi khuẩn sống

(men vi sinh thông thường)

Lợi khuẩn dạng bào tử trong Bambio

(men vi sinh thế hệ 2)

99% bị tiêu diệt ở môi trường acid dạ dày 99% bền với môi trường acid dạ dày
– Không chịu được môi trường ẩm nóng

– Tự chết trong điều kiện bình thường và sau 6 tháng sẽ chết hết

– Bào tử lợi khuẩn Bambio chịu được nhiệt độ cao tới 80°C

🡪 Quá trình bảo quản và vận chuyển Bambio đơn giản và an toàn hơn.

– Bào tử lợi khuẩn Bambio bền với thời gian, không thay đổi chất lượng trong 36 tháng

Không tinh khiết do công nghệ phân lập kém, có thể chứa E.coli (vi khuẩn gây hại). Bào tử lợi khuẩn Bambio được bào chế bằng công nghệ Spobio có độ tinh khiết rất cao. Nếu không tinh khiết thì không thể bào chế được dạng hỗn dịch (lẫn tạp khuẩn sẽ bị hỏng ngay).

Bào tử lợi khuẩn trong sản phẩm Bambio đã được hoạt hóa để sẵn sàng này mẩm. Khi đi qua dạ dày vào đến ruột, tại ruột chỉ mất 15 phút để bào tử nảy mầm thành thể hoạt động và chỉ sau 30-45 phút phát huy tác dụng.

Lựa chọn dạng hỗn dịch của Bambio

Ngày nay có rất nhiều dạng bào chế cho một sản phẩm như dạng cốm, dạng bột, dạng siro, … tuy nhiên các nhà nghiên cứu Dược sỹ Bambio đã lựa chọn dạng hỗn dịch đựng trong ống nhựa 5ml, bởi vì:

 • Được bào chế dưới dạng hỗn dịch, Bambio giúp tăng tốc độ dẫn thuốc, phát huy hiệu quả nhanh.
 • Lợi khuẩn phát triển đồng đều: Bào tử lợi khuẩn dưới dạng hỗn dịch, khi đi vào ruột non có thể đồng loạt nảy mầm ngay lập tức mà không cần thời gian phân rã như dạng bột, cốm thông thường.
 • Bambio được thiết kế dưới dạng ống nước 5ml, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng phân liều.
  Bambio giúp mẹ chăm sóc sức khỏe cho con

5 LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN MẸ VIỆT ĐÃ LỰA CHỌN BAMBIO ĐỂ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN CHO CON

 • Bambio là sản phẩm duy nhất chứa 100% bào tử lợi khuẩn chuyên dùng cho trẻ táo bón nằm trong đề tài nghiên cứu của Phòng thí nghiệm trọng điểm Protein & Enzym – Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Bambio có chứa lợi khuẩn dạng bào tử bền vững với acid dạ dày (lợi khuẩn sống thường trong sữa chua, men vi sinh 95% chết khi qua dạ dày), 99,9% đến được ruột non giúp phục hồi niêm mạc ruột, tại ruột già làm mềm phân và đẩy phân ra ngoài.
 • Bào tử lợi khuẩn sống được 36 tháng và đến 80 độ C nên không bị chết trong quá trình vận chuyển và bảo quản như lợi khuẩn sống thường.
 • Sản xuất trên dây truyền chuẩn GMP, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế chứng nhận an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 0 tháng tuổi, không bị phụ thuộc sản phẩm.
 • Sản phẩm có dạng ống nước tinh khiết 100%, không mùi, không vị, bé dễ uống và mẹ sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

Táo bón cải thiện nhanh, chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh, độ tuổi của con. Vì vậy để được Dược sĩ tư vấn, hướng dẫn Quy trình chữa táo bón chi tiết mẹ điền thông tin vào form dưới đây hoặc liên hệ 0936.294.850 (giờ hành chính).

Xem thêm cảm nhận của các mẹ về Bambio tại đây. 

Để lại SĐT dược sỹ sẽ tư vấn ngay cho bạn!